Nhà Về chúng tôi

Dịch vụ

hồ sơ công ty

giấy báo

BM Paper, được thành lập năm 2005, là một doanh nghiệp đang phát triển nhanh chóng, tích hợp việc sản xuất và tiếp thị giấy & bìa. Sau mười năm nỗ lực và phát triển, giờ đây chúng tôi đã trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp giấy bìa hàng đầu tại Trung Quốc. Chúng tôi luôn giữ mối quan hệ rất tử tế với nhiều viện nghiên cứu mạnh ở Trung Quốc, Chúng tôi đã rất vui mừng với uy tín cao trong thị trường Giấy và bìa trong nước và quốc tế.

Nhà máy của chúng tôi tập trung vào việc xây dựng hầu hết các loại giấy và bìa ở Trung Quốc, bao gồm giấy công nghiệp, giấy văn hóa và giấy may. Với các nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi có thể làm giấy và bìa chính như giấy trái phiếu trắng, giấy cuộn jumbo, giấy in offset, giấy không tráng gỗ, giấy in nước, giấy kraft trắng cấp thực phẩm, giấy kraft giấy, bảng song công tráng, bảng giấy màu xám, giấy lwc, cuộn giấy vẽ, giấy nghệ thuật C1S, giấy nghệ thuật C2S, bìa cứng. vv Các sản phẩm chúng tôi đang sản xuất gần như bao gồm hầu hết các nhà máy giấy có thể được sản xuất tại Trung Quốc. Chúng tôi rất chuyên nghiệp và có kinh nghiệm đầy đủ trong các loại bao bì chuyên nghiệp ít và nhỏ có thể được sử dụng cho những khách hàng có nhu cầu trực tiếp với số lượng ít hơn. Một số giấy tờ của chúng tôi đang dẫn đầu thị trường ở một số nước. Chúng tôi có khả năng cung cấp các sản phẩm của chúng tôi trong các loại bao bì theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Bây giờ chúng tôi đang sản xuất hơn 50 loại giấy và bìa được xuất khẩu sang khoảng 60 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới.

BM giấy có một bộ phận chuyên nghiệp đặc biệt, người phụ trách dịch vụ cho khách hàng nước ngoài. Chất lượng và Dịch vụ luôn là mối quan tâm hàng đầu trong BMapers. Chúng tôi cung cấp bộ dịch vụ đầy đủ, bao gồm dữ liệu và mẫu, có sẵn theo yêu cầu.

Nhiệm vụ của BM paper: "Tập trung vào thế giới xanh, phục vụ giấy và bìa giấy trên toàn thế giới";

Nguyên lý của chúng tôi: '' Giữ sự liêm chính, rèn giũa, phục vụ thế giới ''. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất với hàng hóa chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi. Đó là cách chúng tôi quấn lấy khách hàng và thị trường.

Có cơ hội và không gian đầy đủ, chúng tôi sẽ cho bạn thấy tất cả những lợi thế của chúng tôi và để chúng tôi lớn lên cùng nhau. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài và thân thiện với công ty quý của bạn, bởi vì sự tin tưởng của bạn và dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi.


Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

  • 2005 thành lập BM
  • 2006 bị bắt buộc ISO14001. cũng được trao ISO9001.
  • 2007 Thành lập BMteam.
  • Năm 2007 đạt mức tăng trưởng doanh thu ấn tượng 70%, trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong nước
  • 2007 đã trở thành đối tác xanh.
  • 2008 tiếp tục phát triển nhanh cho đến bây giờ
GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : BMPAPER

Số nhân viên : 1000~2000

Doanh thu hàng năm : 500-1000million

Năm thành lập : 2005

Xuất khẩu p.c : 30% - 40%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD Chứng chỉ Trung Quốc GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD Chứng chỉ Trung Quốc GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD Chứng chỉ Trung Quốc GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD Chứng chỉ