Gửi tin nhắn
Nhà

GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD Nhà máy Tour

Chứng nhận
Trung Quốc GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
giấy kraft trắng! Sản phẩm tuyệt vời, vận chuyển nhanh, giá cả tuyệt vời .... Như mô tả, không có vấn đề gì! Cảm ơn

—— Stephen Smith

Tôi đã mua giấy c1s, sản phẩm tuyệt vời và bán hàng tốt đẹp. đặc biệt là cho gói.

—— Zoran Bozic

BMPAPER có dịch vụ tốt bằng cách cung cấp giấy trái phiếu chất lượng tốt và các dịch vụ trực tuyến trong thời gian. Bạn luôn có thể liên lạc với họ bất kỳ lúc nào.

—— Hassane Alkara

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Dây chuyền sản xuất
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12
GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD
Phương pháp gói giấy BM

Phương pháp gói giấy BM

có thể tùy chỉnh các loại giấy gói phương pháp, có thể được đóng gói trong giấy ream, giấy cồng kềnh tờ, jumbo cuộn gói, hoặc những người khác như khách hàng như thế nào.

 • Dây chuyền sản xuất

  Bài giới thiệu BM

  1. Nhà máy giấy tráng phủ lớn nhất với công suất sản xuất hàng năm trên 2,5 triệu tấn

  2. Với 4 dây chuyền sản xuất giấy không tráng và không phủ gỗ tiên tiến của Voith và Mesto.

  3. Sở hữu một trạm điện 275 000 KW, một tấm canxi cacbonat mài, nước thải đầu ra

  nhà máy xử lý và hai cầu cảng 45.000DWT.

  4. Tổng mức đầu tư 3,68 tỷ.

  5. Bảo vệ môi trường đầu tư hơn 1,5 tỷ USD, với ISO14001 và đạt được ISO9001 vv.

   
  bmpaper
   

  Phạm vi sản xuất: Chúng tôi chủ yếu sản xuất giấy không phủ gỗ, giấy offset, giấy trái phiếu, giấy bóng c2s, giấy nghệ thuật, giấy mờ, giấy couche, bảng hai mặt, bảng trắng ngà, giấy vẽ, bảng lót kraft, lót kiểm tra, bảng xám, kraft bảng lót, giấy kraft trắng, giấy kraft tự nhiên, giấy kraft nâu, giấy kraft bao, bảng đóng sách và giấy in tin tức vv.

   
  bmpaper
   
  grey cardboard
  woodfree paper uncoated woodfree paper
  white kraft paper
   
 • OEM/ODM
  Chúng tôi hỗ trợ kinh doanh OEM & ODM dựa trên các loại giấy và bìa khác nhau.

  BMpaper có chất lượng cao kỹ thuật viên chuyên nghiệp và thiết bị sản xuất hiện đại tiên tiến. Tất cả các sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá cao trong một loạt các thị trường khác nhau trên toàn thế giới. cho phép chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
  Là kết quả của các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng xuất sắc của chúng tôi, họ đã đạt được một mạng lưới bán hàng toàn cầu đến Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Đại Dương và Tây Âu.
  Nền tảng sẽ bắt nguồn từ sâu trong kinh doanh sản phẩm mới của Trung Quốc, thích nghi và phát triển tốt hơn.

 • Nghiên cứu và phát triển

  Được thành lập vào năm 2005, trung tâm R & D của công ty đã giành được danh hiệu Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Kỹ thuật Kỹ thuật Tỉnh do Sở Khoa học và Công nghệ Tỉnh ủy cấp năm 2006 và đã vượt qua kỳ thi của Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ Kỹ thuật năm 2009. Với diện tích xây dựng là 1.000 m2 và đầu tư 10 triệu RMB, trung tâm R & D tham gia vào việc phát triển, giới thiệu, tiêu hóa và hấp thụ sản phẩm và công nghệ mới. Từ Mỹ, Thụy Điển, Hà Lan, trung tâm giới thiệu các thiết bị và dụng cụ thử nghiệm tiên tiến quốc tế. Trung tâm sở hữu các điều kiện thử nghiệm và cơ sở vật chất cho công nghệ kỹ thuật, sử dụng kỹ thuật công nghệ kỹ thuật và kinh nghiệm, kỹ sư mới, nghiên cứu và thiết kế công nghệ sản xuất giấy và nền tảng và kinh nghiệm phong phú trong thương mại hóa các kết quả nghiên cứu. kiểm tra.
  Trung tâm thành lập ủy ban hướng dẫn chuyên môn bao gồm các chuyên gia và giáo sư từ các trường cao đẳng, đại học và viện nghiên cứu khoa học. Ủy ban chịu trách nhiệm xem xét kế hoạch hàng năm về nghiên cứu và phát triển công nghệ kỹ thuật liên quan, đánh giá R & D, thử nghiệm và thử nghiệm sản phẩm, và cung cấp tư vấn kỹ thuật và kinh tế, thông tin tiếp thị các sản phẩm mới, đóng vai trò tích cực trong việc cải thiện nghiên cứu khoa học khả năng và cấp độ của trung tâm.

  Trung tâm có trạm lưu lượng tài năng và tổ chức đào tạo nhân viên bán thời gian, mời các chuyên gia công nghệ nước ngoài, tài năng cao cấp từ các trường đại học quốc gia và quốc tế, các trường đại học và viện nghiên cứu khoa học tổ chức hội nghị trao đổi và đào tạo thường xuyên. Bên ngoài, trung tâm cung cấp tài năng và trao đổi kỹ thuật, thúc đẩy hiệu quả và nhanh chóng tiêu hóa, hấp thu, cập nhật, thương mại hóa các kết quả nghiên cứu khoa học và làm cho chúng được chuẩn hóa, thể chế hóa và định kỳ.
Chi tiết liên lạc
GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD

Người liên hệ: Ms. Jane

Tel: 008613538883291

Fax: 86-20-87836757

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)