Trang chủ video danh sách phát Về chúng tôi Web chính thức
Tiếng Việt

GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD

chất lượng Giấy không tráng, Giấy in offset nhà sản xuất từ ​​Trung Quốc

nhà cung cấp chất lượng sản phẩm chính
Giới thiệu

 

Được thành lập vào năm 2005, Quảng Châu bmapers, là nhà máy sản xuất giấy hàng đầu với ISO14001, 9001, SGS, FDA FSC từ năm 2005. Chúng tôi chủ yếu sản xuất giấy offset, giấy trái phiếu, giấy bóng c1s c2s, giấy mỹ thuật, giấy mờ, giấy couche, bảng song công , bảng ngà, giấy vẽ, bảng lót kraft, lớp lót thử nghiệm, bảng màu xám, giấy in tin tức ect.

 

GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD

 

BM Paper, được thành lập vào năm 2005, là một doanh nghiệp đang phát triển nhanh chóng tích hợp sản xuất và tiếp thị giấy & bìa.Sau mười năm nỗ lực và phát triển, giờ đây chúng tôi đã trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp bìa giấy hàng đầu tại Trung Quốc.Chúng tôi luôn giữ mối quan hệ rất tốt với nhiều viện nghiên cứu mạnh ở Trung Quốc, Chúng tôi đã đạt được danh tiếng cao trên thị trường Giấy và bìa trong nước và quốc tế.

 

 

GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTDGUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD

 

Nhà máy của chúng tôi tập trung vào việc xây dựng hầu hết các loại giấy và bìa ở Trung Quốc, bao gồm giấy công nghiệp, giấy văn hóa và giấy may mặc.Với các nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi có thể sản xuất các loại giấy và bìa chính như giấy bông trắng, giấy cuộn jumbo, giấy in offset, giấy không tráng phủ woodfree, giấy cuộn nhăn, giấy kraft trắng cấp thực phẩm, giấy kraft lót, giấy mỹ thuật bóng, mờ giấy, bảng song công tráng, bảng giấy màu xám, giấy lwc, cuộn giấy vẽ, giấy nghệ thuật C1S, giấy nghệ thuật C2S, bìa cứng.v.v... Các sản phẩm chúng tôi đang sản xuất hầu như bao phủ hầu hết các nhà máy giấy có thể sản xuất tại Trung Quốc.Chúng tôi rất chuyên nghiệp và có đầy đủ kinh nghiệm trong các loại bao bì chuyên nghiệp ít và nhỏ có thể được sử dụng trực tiếp cho những khách hàng có nhu cầu với số lượng ít hơn.Một số bài báo của chúng tôi đang dẫn đầu thị trường ở một số nước.Chúng tôi có khả năng cung cấp các sản phẩm của chúng tôi trong các loại bao bì khác nhau theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.Bây giờ chúng tôi đang sản xuất hơn 50 loại giấy và bìa được xuất khẩu sang khoảng 60 quốc gia và khu vực trên thế giới.

GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD

 

BM paper có một bộ phận chuyên nghiệp đặc biệt, phụ trách dịch vụ cho khách hàng nước ngoài.Chất lượng và Dịch vụ luôn được BMapers quan tâm hàng đầu.Chúng tôi cung cấp trọn bộ dịch vụ, bao gồm dữ liệu và mẫu, có sẵn theo yêu cầu.

Sứ mệnh của BM paper:"Tập trung vào thế giới xanh, phục vụ giấy và bìa trên toàn thế giới";

Nguyên lý của chúng tôi: ''Giữ sự liêm chính, tiến lên phía trước, phục vụ thế giới''.Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để cung cấp các dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất với hàng hóa chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi.Đó là cách chúng tôi thu hút khách hàng và thị trường.

Nếu có cơ hội và không gian rộng rãi, chúng tôi sẽ cho bạn thấy tất cả những lợi thế của mình và để chúng ta cùng nhau trưởng thành.Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài và thân thiện với công ty quý của bạn, vì sự tin tưởng của bạn và dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi.


GUANGZHOU BMPAPER CO LTD

 

GUANGZHOU BMPAPER CO LTD

 

Đội :

 

 

 

 

 

Xem thêm
Chi tiết công ty
Địa chỉ văn phòng: Tòa nhà B, Khu công nghiệp Jinhao, Số 15 Guangshen NorthRoad, quận Hoàng Phố, Quảng Châu, Trung Quốc
Địa chỉ nhà máy: Tòa nhà B, Khu công nghiệp Jinhao, Số 15 Guangshen NorthRoad, quận Hoàng Phố, Quảng Châu, Trung Quốc
Thời gian làm việc: 9:00-18:00(Hiện Bắc Kinh)
điện thoại doanh nghiệp: 86--02029051826(Thời gian làm việc)   86--13538883291(Nonworking thời gian)
quản lý khách hàng
Ms. Jane
Điện thoại Kinh doanh: 008613538883291
WHATSAPP: +8613538883291
Skype: Janebmpaper
Thư điện tử: Jane@bmpaper.com